All Lists Newest Tạo List

10 món đồ kỳ quặc mà chỉ có Michael Jackson dám sở hữu

than truong
“Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson là một trong những người có cá tính đặc biệt. Chính vì thế, những món đồ kỷ niệm mà ông sở hữu trong nhà cũng đặc biệt không kém, thậm chí có chút đáng sợ.

The Top Ten

Đôi tay kéo của nhân vật Edward Scissorhands Đôi tay kéo của nhân vật Edward Scissorhands
Michael Jackson đã mua lại cặp kéo dùng làm đạo cụ trong phim của Johnny Depp. Không hiểu vì lý do gì mà Michael lại mong muốn có được món đạo cụ tưởng chừng như “vô dụng” này. Song khi Michael qua đời, chúng được đem ra bán đấu giá với giá trị khoảng 3.600-5.300 đô (81-120 triệu đồng).
VoteE34%
Một chú tinh tinh Một chú tinh tinh
Năm 1980, Michael mua 1 con tinh tinh và đặt tên cho nó là Bubbles. Thậm chí ông còn cho nó ngủ trong chiếc cũi đặt cạnh giường và hưởng mọi đặc ân khác.
VoteE34%
Tượng ma-nơ-canh trẻ con Tượng ma-nơ-canh trẻ con
Theo một nguồn tin, ngôi nhà của Michael có rất nhiều tượng ma-nơ-canh trẻ con với kích thước như thật. Chúng được đặt ở rất nhiều tư thế kỳ lạ, nằm rải rác khắp nhà.
VoteE34%
Buồng oxy cao áp Buồng oxy cao áp
Năm 1986, Michael sắm cho mình một chiếc buồng liệu pháp oxy cao áp. Buồng được sử dụng oxy nguyên chất ở áp suất cao để hỗ trợ thở, giúp tăng lượng oxy trong máu.
VoteE0%
Mặt nạ của chính mình Mặt nạ của chính mình
Lúc còn sống, Michael từng có những sở thích quái đản đến mức kỳ dị. Ông đã cho đúc ra rất nhiều chiếc mặt nạ mô phỏng nhiều biểu cảm khác nhau của khuôn mặt mình.
VoteE0%
Cái đầu robot của chính mình Cái đầu robot của chính mình
Michael từng có một vai chính trong bộ phim Moonwalker năm 1988. Cuối phim có cảnh ông biến thành một con robot, giết bọn người xấu, rồi leo lên phi thuyền bay đi mất. Sau đó ông đã nhanh tay mua lại cái đầu robot được dùng làm đạo cụ trong phim với giá 2.000-3.000 đô (45-68 triệu đồng).
VoteE0%
Một bộ sưu tập về Macaulay Culkin Một bộ sưu tập về Macaulay Culkin
Michael Jackson và Macaulay Culkin là 1 đôi bạn thân thiết bất chấp kém nhau gần 2 con giáp. Trong bộ sưu tập của mình, Michael Jackson sưu tập nhiều thứ liên quan đến Macaulay bao gồm bức chân dung có chữ ký của Macaulay, 1 bức tranh do chính anh vẽ.
VoteE0%
Vương miện và ngai vàng Vương miện và ngai vàng
Michael quyết định biến biệt danh Ông hoàng nhạc Pop thành sự thật bằng cách tậu một chiếc ngai vàng và một chiếc mũ miện. “Điên rồ” hơn nữa, ông còn kết hôn với Lisa Marie Presley, con gái của Ông vua nhạc rock and roll Elvis Presley. Tuy nhiên cả 2 đã ly hôn vào vào năm 1996, còn chiếc ngai vàng hiện được bán đấu giá với giá 1.200-1.800 đô (27-40 triệu đồng).
VoteE0%
Găng tay huyền thoại Găng tay huyền thoại
Chiếc găng tay nổi huyền thoại theo Michael trong rất nhiều buổi biểu diễn là món đồ yêu thích của anh. Nó được đem ra đấu giá với chi phí lên đến 64.000 đô (1,4 tỷ đồng).
VoteE0%
Và rất nhiều thứ “bình thường” khác Và rất nhiều thứ “bình thường” khác
Ngoài ra Michael còn sở hữu những món đồ vô cùng giá trị như tòa biệt thự 18,1 triệu đô (hơn 411 tỷ đồng), 4 chiếc limousine trong đó có 1 chiếc dát vàng và 1 bộ catalog gồm các ca khúc của nhóm The Beatles.
VoteE0%

Ứng Cử Viên

BThêm Ứng Cử Viên
P