All Lists Newest Add List Wiki Việt Nam Tin Tức

Cháu trai của "Bà ngoại quốc dân" đột ngột qua đơ`i sau 5 tháng khi bà mất khiến CĐM xót xa

than truong

Sau khi người bà mất vào đầu tháng 5, vào hôm qua ngày 10/10, người cháu trai hài hước trong các video đút cơm cho bà cũng được thông báo đã q.u.a. .đ.ờ.i..

Thông tin người cháu trai hài hước và đáng yêu có tên Nguyễn Phong Phú xuất hiện trong các clip đút cơm cho "công chúa bà" ăn gây sốt CĐM một thời ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Cáo phó

Nguyên nhân khởi đầu X.a.c định là do trầm cảm

Được biết, người cháu trai này q.u.a. .đ.ờ.i. vào chiều ngày 10/10 sau một thời gian chìm vào trầm cảm nặng sau khi bà mất. Trên trang Facebook cá thể với hơn 140 ngàn lượt theo dõi của chàng trai xấu số này nhiều cũng như những người thường xuyên theo dõi những thông tin của Phong Phú đã để lại những lời chia buồn và tiếc thương vì sự ra đi quá đột ngột này.

Hình ảnh trong tang lễ của chàng trai xấu số.

Những dòng chia sẻ trình bày đầy thuyệt vọng cuối cùng của Nguyễn Phong Phú trên trang cá thể

Được biết Nguyễn Phong Phú sinh năm 1995, chàng trai được biết đến rộng rãi trong những clip dỗ bà ăn đầy hài hước. Mặc dù người bà của mình không muốn ăn nhưng cậu vẫn nhẫn nại để đút từng thìa cơm cho bà với những lời nịn bợ đầy dễ thương như: Gọi ngoại là... công chúa, năn nỉ ngoại ăn một thìa thôi hay khiến ngoại tan chảy với những câu nịnh nọt siêu ngọt như `ngoại là lẽ sống của đời con`; `không có ngoại đời sống con như vô nghĩa, thuyệt vọng!`... Và đáp lại cậu cháu trai là vẻ mặt đầy hờn dỗi, nhưng vô cùng đáng yêu của bà, cùng với đó là loạt câu vấn đáp: `Tui không ăn`, `Cà chớn! Tui nói không ăn mà ép hoài!`...

Hình ảnh người cháu trai đáng yêu bên bà của mình.

Vào ngày 4/5, bà của Phú đã q.u.a. .đ.ờ.i. vì tuổi cao sức yếu và thật không ngờ chỉ 5 tháng sau cậu cháu trai cũng đi theo bà của mình khiến CĐM không khỏi xót xa.

Theo: Yeah1

The Top Ten

The Contenders

BAdd New Item

Related Lists


Vợ mang thai sinh 4, chồng sợ không đủ tiền nuôi con nên bàn với vợ cho bớt 2 đứa đi thế nhưng lúc người phụ nữ giàu có tới chọn thì chồng lại phản ứng bất ngờ 5 năm sau ngày đến Việt Nam, anh chàng “bị trục xuất vì quá đẹp trai” năm nào bây giờ ra sao? Chuyện lạ có thật: Mẹ và con trai tự tay chuẩn bị tiệc kỷ niệm 3 năm yêu nhau của bố và người yêu bố Hình ảnh ‘con tôm bọc giấy ăn nhét trong túi quần’ và những suy nghĩ khiến nhiều người bật khóc! Hot girl Ngân 98 được báo Trung khen là nữ thần đẹp nhất Việt Nam Dân mạng náo loạn truy tìm em gái lưng trần đi xe SH biển ngũ thất nhưng hóa ra lại cực kỳ quen mặt Đà Nẵng: Bức xúc vì con hỗn hào, cha đ.âm 2 con gái bị thương Đà Nẵng: Kêu gọi cứu giúp em học sinh tiểu học bị u.ng th.ư máu Thanh niên đi làm 4 tháng mới trả hết nợ 1 buổi đi bar vì bạn bè chỉ đến ăn uống check-in rồi về Tưởng PUBG cũng giống như ngoài đời, cậu bé 13 tuổi nhảy từ tầng cao xuống và t.ử v.o.n.g
P