All Lists Newest Tạo List

Top 10 diễn viên hài nổi tiếng nhất Việt Nam

than truong
Theo bạn ai sẽ xứng đáng với vị trí #1 trong danh sách những diễn viên hài nổi tiếng nhất Việt Nam dưới đây. Hãy bình chọn và nhớ để lại một bình luận nhé!

The Top Ten

Hoài Linh Hoài Linh
Mặc dù không còn tham gia diễn hài nhiều như trước, song Hoài Linh vẫn là cái tên quyền lực trong giới nghệ sĩ. Sự mộc mạc, giản dị cùng cách diễn hài duyên dáng giúp Hoài Linh nhận được sự yêu mến của khán giả.
VoteE34%
Trường Giang Trường Giang
Bạn trai của Nhã Phương đã có một cú lột xác trong những năm gân đây. Bằng chứng là Trường Giang nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá từ nghề diễn hài của mình. Anh cũng là vị trưởng phòng khó tính của sân khấu Ơn giời cậu đây rồi.
VoteE34%
Việt Hương Việt Hương
Việt Hương là cái tên không còn quá xa lạ với những người xem hài. Sự kết hợp ăn ý cùng Hoài Linh trong một tác phẩm khiến cô được mệnh danh là “bà Sáu Bảnh”. Không chỉ góp mặt trong game show hài như Ơn giời cậu đây rồi, Thách thức danh hài…, Việt Hương còn liên tục xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC, giám khảo.
VoteE34%
Xuân Hinh Xuân Hinh
Không phải ngẫu nhiên mà Xuân Hinh được mệnh danh là Vua hài đất Bắc. Hơn 40 năm làm nghệ thuật, Xuân Hinh những bài học châm biếm, dạy đạo lý làm người thông qua những tiểu phẩm hài trên sân khấu. Nếu ở phía Nam, Hoài Linh được xem là nghệ sĩ hài có cát-xê thuộc top đầu thì ở sân khấu phía Bắc, Xuân Hinh được đánh giá là cái tên thu hút nhiều khán giả ở mọi độ tuổi.
VoteE0%
Trấn Thành Trấn Thành
Những mảng miếng, sự dí hỏm thông minh của Trấn Thành khiến người xem phải bật cười. Hiện nay Trấn Thành là cái tên hot nhất nhì showbiz và là cây hài được săn đón nhiều nhất ở Việt Nam. Chuyện tình của nghệ sĩ hài Trấn Thành cùng vợ Hari Won cũng tốn không ít giấy mực của báo chí.
VoteE0%
Thu Trang Thu Trang
Không hổ danh là Hoa hậu làng hài, Thu Trang từ một người vô danh trở thành người phụ nữ quyền lực trên sân khấu hài Việt. Sự xuất hiện của cô trong Giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi mang đến không khí vui tươi, hài hước.
VoteE0%
Xuân Bắc Xuân Bắc
Được biết đến nhiều hơn qua vị trí dẫn chương trình cho các game show như Gặp nhau cuối năm, Ơn giời cậu đây rồi… song Xuân Bắc lại khởi nghiệp bằng nghề diễn trong bộ phim nổi tiếng Sóng ở đáy sông.
VoteE0%
Chí Tài Chí Tài
Trước khi về Việt Nam, Chí Tài là cái tên ăn khách ở sân khấu hải ngoại khi kết hợp với Hoài Linh. Không chỉ diễn hài, anh còn là người sáng tác nhạc và tham gia đóng gần 20 bộ phim khác nhau.
VoteE0%
Tự Long Tự Long
Tự Long là diễn viên chèo miền Bắc, bén duyên với sân khấu hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần. Anh cũng góp mặt trong những chương trình Gặp nhau cuối năm với vai diễn để đời như Táo thể thao, táo Giao thông…
VoteE0%
Công Lý Công Lý
Nếu là fan của chương trình Táo quân vào mỗi 30 Tết, hẳn bạn không thể nào quên được hình ảnh cô Bắc Đẩu đỏng đảnh với đôi môi duyên chết người. Không ai khác người thủ vai Bắc Đẩu là nghệ sĩ hài Công Lý. Mặc dù tình duyên lận đận, song tài năng và sự duyên dáng của nghệ sĩ hài Công Lý là điều khiến khán giả tìm đến rạp mỗi khi có tác phẩm mới.
VoteE0%

Ứng Cử Viên

BThêm Ứng Cử Viên
P