All Lists Newest Tạo List

Top 10 Động Vật To Bất Bình Thường Tồn Tại Ngoài Đời Thực

than truong
Xin chào mọi người. Có lẽ rất nhiều bạn ở đây yêu thích động vật. Và cũng giống như con người chúng ta, trong khi đa số con người chỉ cao lớn đến một ngưỡng nhất định nào đó thôi thì trong giới động vật cũng vậy, có những cá thể lại to lớn đến nỗi khó mà tin nổi cho đến khi bạn thực sự nhìn thấy chúng. Từ những con ngựa đua khổng lồ, tới những con trăn có thể dễ dàng nuốt chửng nguyên cả 1 người đàn ông trưởng thành. Tất cả sẽ vượt ra khỏi trí tưởng tượng của chúng ta. Bạn đã sẵn sàng để nhìn những con vật khổng lồ này chưa? Chúng tôi giới thiệu tới bạn 10 động vật lớn bất thường ngay sau đấy. Bắt đầu nào.

The Top Ten

Chú ngựa lớn nhất thế giới Chú ngựa lớn nhất thế giới
Chú ngựa đực 9 tuổi bị thiến ở Bỉ có tên Big Jake có chiều cao từ chân cho tới đỉnh đầu là 2,1 mét, cao hơn 7cm so với kỷ lục cũ của Remington tới từ Texas. Dù nặng tới 1,1 tấn, cao 2,1m song Big Jake rất hiền lành và luôn thân thiện với những ai hiếu kỳ muốn đến gần cậu.
VoteE50%
Thằn lằn trung quốc khổng lồ Thằn lằn trung quốc khổng lồ
Đây là loài thằn lằn và là động vật lưỡng cư lớn nhất trên thế giới Đạt độ dài 1.8m và có thể nặng tới 45kg.
VoteE50%
Con rắn lớn nhất thế giới dài 9.7m và nặng 300kg Con rắn lớn nhất thế giới dài 9.7m và nặng 300kg
Năm 2013, sách kỷ lục Guinness ghi nhận con trăn Medusa nặng 136kg, dài 7,6m và hiện đang được nuôi dưỡng ở thành phố Kansas (bang Missouri, Mỹ) là con rắn to nhất thế giới. Nhưng, kỷ lục này đã bị phá vào năm ngoái, khi các công nhân ở khu vực đập Belo Monte ở Brazil phát hiện ra loài trăn khổng lồ có kích thước vượt qua con trăn Medusa với trọng lượng gần nửa tấn và tổng chiều dài từ đầu đến đuôi là 9,7m, đường kính thân lên tới 1m. Con rắn lớn nhất thế giới từng được ghi nhận cho tới thời điểm hiện tại
VoteE0%
Cá khổng lồ Oarfish dài 17m và nặng 270 kg Cá khổng lồ Oarfish dài 17m và nặng 270 kg
Cá khổng lồ Oarfish là loài sống lâu đời nhất được biết đến trong các loài cá có xương, có chiều dài lên tới 17m và có thể nặng tới 270 kg.
VoteE0%
Sứa Nomura nặng hơn 220kg Sứa Nomura nặng hơn 220kg
Đường kính của những con sứa Nomura có thể dài hơn chiều cao trung bình của một người đàn ông. Khi trưởng thành, chúng đạt chiều dài đường kính khoảng 2m, cân nặng hơn 220kg. Sứa Nomura sinh sống chủ yếu tại vùng nước giữa Trung Quốc và Nhật Bản (trung tâm Hoàng Hải và khu vực biển Trung Quốc).
VoteE0%
Ốc sên đỏ khổng lồ Ốc sên đỏ khổng lồ
Cả hai loài sên hồng khổng lồ và ốc sên ăn thịt được phát hiện sống tại khu vực núi Kaputar gần thành phố Narrabri thuộc bang New South Wales của Australia. Loài sên hồng có chiều dài lên tới 20cm, trong khi, ốc sên ăn thịt tấn những con mồi ăn thực vật.
VoteE0%
Cá tra dầu Mekong Cá tra dầu Mekong
Khối lượng cực đại của cá tra dầu sông Mekong đạt 300 kg, còn chiều dài tối đa của cá đuối nước ngọt lên tới 5 m. Sông Mekong, với hàng trăm loài cá và nguồn phù sa dồi dào, là mạch sống của hàng chục triệu người.
VoteE0%
Con bò lớn nhất thế giới cao 1.93 m, nặng 1 tấn Con bò lớn nhất thế giới cao 1.93 m, nặng 1 tấn
Danniel, tên con bò sữa giống Holstein của Hà Lan, khiến nhiều người choáng ngợp bởi thân hình khổng lồ, nặng 1.041 kg, cao 1,93 m. Mỗi ngày con vật này ăn tới 45 kg cỏ khô, 7 kg thóc, uống hơn 300 lít nước và cho ra lượng chất thải gần 70 kg.
VoteE0%
Chú thỏ nặng nhất thế giới Chú thỏ nặng nhất thế giới
Nổi tiếng với danh hiệu "Chú thỏ nặng nhất thế giới", Darius là chú thỏ sở hữu chiều dài cơ thể 132cm và cân nặng lên tới 22kg. Tuy nhiên, danh hiệu này có lẽ sẽ sớm thuộc về chú thỏ Jeff, con trai của Darius trong thời gian sắp tới. Mặc dù vẫn còn 6 tháng nữa mới hết tuổi phát triển nhưng Jeff đã dài 112cm.
VoteE0%
Chú ngựa Duke Chú ngựa Duke
Chú ngựa Duke ở nước Anh cũng là một loài ngựa cao lớn bậc nhất thế giới với chiều cao hơn 2,5m và nặng 2 tấn. Ngựa Duke vẫn tiếp tục tăng trưởng, là một chú ngựa khổng lồ và chắc chắn là một trong những con ngựa to lớn nhất thế giới.
VoteE0%

Ứng Cử Viên

BThêm Ứng Cử Viên
P