All Lists Newest Tạo List

Top 10 nhóm nhạc nam xuất sắc nhất Hàn Quốc

than truong
Nhóm nhạc nam nào xuất sắc nhất Hàn Quốc? Danh sách này được tạo nên dựa trên tầm ảnh hưởng, số lượng người hâm mộ, các giải thưởng và những thành tích mà nhóm đạt được trong sự nghiệp. Theo bạn nhóm nhạc nào xứng đáng nhất với vị trị #1? Hãy bình chọn và nhớ để lại một bình luận nhé!

The Top Ten

BTS BTS
BTS, tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập. BTS là nhóm nhạc có sức lan tỏa không chỉ ở Hàn Quốc mà còn được biết nhiều ở quốc tế. Không những vậy, BTS còn là cái tên hiếm hoi của châu Á khi phá vỡ hàng loạt kỷ lục tại thị trên thị trường âm nhạc quốc tế. Hơn 1 lần BTS được xuất hiện và nhận giải tại sân khấu Billboard Music Award.
VoteE100%
Big Bang Big Bang
Big Bang, thường được viết là BIGBANG, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Big Bang được mệnh danh là nhóm nhạc có độ nổi tiếng lâu bền nhất Hàn Quốc. Ra mắt năm 2007, 5 cái tên TOP, G-Dragon, Daesung, Taeyang và Seungri của nhóm vẫn chưa có dấu hiệu hết hot. Ca khúc đầu tiên, “Lies” của nhóm đã nhận được giải thưởng uy tín - Song of the Year tại Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc Mnet năm 2007.
VoteE0%
EXO EXO
EXO là một nhóm nhạc nam bao gồm các nghệ sĩ Trung Quốc-Hàn Quốc thành lập bởi SM Entertainment . Mặc dù hiện tại nhóm đã tách ra thành 2 nhóm độc lập là EXO-M và EXO-K nhưng nhóm vẫn không ngừng khẳng định tên tuổi bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.
VoteE0%
Super Junior Super Junior
Super Junior là nhóm nhạc K-pop hiếm hoi có lượng đĩa bán chạy nhất trong ba năm liên tiếp cũng như nhận được nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt. Nhóm được thành lập vào năm 2005 bởi nhà sản xuất Lee Soo-man thuộc SM Entertainment.
VoteE0%
TVXQ TVXQ
Kể từ khi ra mắt, TVXQ đã bán được hơn 15 triệu album, và là nhóm nhạc nam Hàn Quốc có lượng đĩa bán chạy nhất trên toàn thế giới. TVXQ bắt đầu trở thành một hiện tượng của giới trẻ vào cuối những năm 2000.
VoteE0%
2PM 2PM
2PM ra mắt công chúng vào năm 2008 với 6 thành viên. Trong thời kì mà những chàng trai vẫn theo đuổi phong cách "cậu bé xinh trai" thì 2PM trở thành những người đi đầu xu hướng với thân hình cực chuẩn cùng những màn trình diễn vô cùng lôi cuốn, nóng bỏng và trở thành những "quái thú" độc nhất vô nhị tại làng nhạc xứ Kim chi.
VoteE0%
Winner Winner
Winner là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014 bởi YG Entertainment. Nhóm ra mắt với đội hình ban đầu gồm 5 thành viên: Kang Seung Yoon (trưởng nhóm), Song Min-ho, Nam Taehyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon.
VoteE0%
GOT7 GOT7
GOT7 xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình trước khi ra mắt trên một tập của Mnet “Who is next: WIN”, được phát sóng vào tháng 9/2013. Đây cũng là nhóm nhạc hip hop đầu tiên của JYPE có một đội ngũ thực hiện: "Martial Arts Tricking" (là một hình thức võ thuật với những màn nhào lộn đặc sắc).
VoteE0%
BEAST BEAST
Năm 2017, các chàng trai của BEAST đã ra mắt lại với cái tên Highlight và vẫn tiếp tục tỏa sáng, trở thành một trong những nhóm nhạc lớn nhất trong làng âm nhạc K- Pop.
VoteE0%
VIXX VIXX
VIXX là nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên người Hàn Quốc thuộc hãng dĩa JellyFish Entertainment. VIXX là viết tắt của những từ (Voice, Visual, Value in Excelsis – Giọng hát, ngoại hình và khả năng cao nhất). Các thành viên của nhóm được lựa chọn sau khi tham gia chương trình MyDol (2012) của MnetTV. Tên nhóm cũng là từ các lượt bình chọn của người xem.
VoteE0%

Ứng Cử Viên

BThêm Ứng Cử Viên
P