All Lists Newest Tạo List

Top 10 quốc gia yêu bóng đá nhất thế giới

than truong
Dưới đây là danh sách Top 10 quốc gia yêu bóng đá nhất thế giới - là có đội ngũ fan đông đảo và cuồng nhiệt nhất. Theo bạn nước nào xứng đáng nhất với vj trí #1? Hãy bình chọn và nhớ để lại một bình luận nhé!

The Top Ten

Đức Đức
Những cỗ xe tăng Đức luôn có những CĐV xinh đẹp và đầy cuồng nhiệt trên khán đài ở bất kì trận đấu nào. Những cô gái Đức tóc vàng hoe cũng là một trong những điểm thu hút cánh săn ảnh ở mỗi kì bóng đá diễn ra.
VoteE100%
Brazil Brazil
Cái nôi của nền bóng đá thế giới, đội tuyển đang nắm giữ nhiều kỉ lục của World Cup cũng chính là nơi có lượng CĐV cuồng nhiệt nhất thế giới. Người Brazil luôn biết cách làm cho không khí của mỗi trận bóng đá trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
VoteE0%
Tây Ban Nha Tây Ban Nha
CĐV Tây Ban Nha, bên cạnh các holigan nước Ý thì không cần phải bàn cãi nữa rồi. Trong khoảng thời gian trở lại đây, khi Tây Ban Nha thống trị châu Âu lẫn thế giới, lần lượt ẵm hết Euro đến World Cup thì sự cuồng nhiệt của các CĐV Tây Ban Nha còn lớn hơn bao giờ hết. Đây cũng được cho là một trong những nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các tuyển thủ Tây Ban Nha.
VoteE0%
Việt Nam Việt Nam
Mặc dù Việt Nam chỉ là 1 đất nước nhỏ bé trên bản đồ bóng đá thế giới nhưng tình bóng đá của người Việt Nam lại vượt rất xa biên giới, được bạn bè quốc tế rất thán phục. Sự điên đảo của các cổ động viên trên đường phố Việt Nam những ngày diễn ra U23 Châu Á cho thấy tình yêu bóng đá Việt Nam cũng không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và sẽ càng tăng nhiệt hơn sau các bàn thắng đẹp mắt của đội tuyển quốc gia.
VoteE0%
Ý Ý
Người hâm mộ của đội bóng màu thiên thanh vẫn luôn rất cuồng nhiệt với bóng đá. Tuy nhiên, World Cup 2018 năm nay họ lại phải chứng kiến cảnh cổ vũ cho đội tuyển khác khi Italia ngậm ngùi ở nhà xem World Cup vì thua Thụy Điển với tổng tỉ số 1-0 qua hai lượt trận.
VoteE0%
Argentina Argentina
Dù rất ngóng trông đội tuyển nước nhà lên ngôi tại World Cup năm nay sau quá nhiều lần hụt hẫng, người hâm mộ bóng đá Argentina vẫn là một trong những thành phần cuồng nhiệt nhất.
VoteE0%
Pháp Pháp
Pháp vẫn giữ vị thế là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới bên cạnh Brazil, Đức, Tây Ban Nha… Và người hâm mộ Pháp thì không cần phải bàn cãi nữa rồi.
VoteE0%
Nhật Bản Nhật Bản
Mặc dù ở Nhật Bản có truyền thống ưa chuộng bóng chày hơn bóng đá, nhưng kể từ đầu những năm 1990, với sự nổi lên của giải Japan League (Cúp bóng đá Nhật Bản), môn thể thao này ngày càng ưa chuộng. Vào năm 2002, làn sóng hâm mộ bóng đá quét qua khắp cả nước và gần đây, đội tuyển nữ quốc gia đã biến bóng đá trở thành Kinh Thánh (Sách Phúc âm) trong đời sống tinh thần của Nhật Bản nhờ giành giải vô địch World Cup bóng đá nữ 2011 và á quân năm 2015.
VoteE0%
Trung Quốc Trung Quốc
Giải bóng đá quốc gia Trung Quốc ngày càng bùng nổ và lớn mạnh cũng đi kèm với tình yêu của các giải đấu lớn trên thế giới. Tình yêu của fan hâm mộ Trung Quốc cho bóng đá cứ mỗi năm lại một lớn hơn.
VoteE0%
Anh Anh
Anh dù đã từ lâu không được nếm mùi vô địch tại World Cup nhưng vẫn nằm trong TOP những quốc gia có lượng CĐV nhiệt thành hơn bao giờ hết.
VoteE0%

Ứng Cử Viên

México México
VoteE0%
BThêm Ứng Cử Viên
P