All Lists Newest Tạo List

Top 10 sao kiếm tiền khủng nhất làng giải trí Việt Nam năm 2018

than truong
Dù không ai công khai doanh thu cũng như số tiền mình có được trong năm qua là bao nhiêu, thế nhưng chỉ cần nhìn vào loạt hoạt động, show diễn của họ cũng đủ hình dung khoản thu nhập của dàn nghệ sĩ này lớn tới chừng nào. Theo bạn sao nào xứng đáng với vị trí #1? Hãy bình chọn và nhớ để lại một bình luận nhé.

The Top Ten

Trấn Thành Trấn Thành
Với vai trò là một MC, danh hài kiêm giám khảo rất đắt show, thu nhập của Trấn Thành chắc chắn đáng để nhiều đồng nghiệp mơ ước. Nam MC “phủ sóng” thông qua một loạt chương trình ăn khách. Theo một số nguồn tin hậu trường, cát-xê mà các nhà tổ chức mời chào Trấn Thành ngồi vào vị trí ghế nóng thường ở ngưỡng nửa tỷ. Đó là chưa kể đến những show diễn hài và tour lưu diễn dày đặc của danh hài họ Huỳnh. Trong năm 2018, anh cũng làm đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng và thù lao từ những hợp đồng quảng cáo ngất ngưởng.
VoteE100%
Tóc Tiên Tóc Tiên
Thu nhập của Tóc Tiên trong năm 2018 được ước tính thông qua việc chạy show dày đặc, công việc làm giám khảo của các chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt là vai trò đại sứ thương hiệu của những nhãn hàng lớn. Việc nắm trong tay hàng chục bản hợp đồng quảng cáo béo bở chắc chắn sẽ mang lại cho giọng ca Ngày mai một nguồn thu nhập đáng để nhiều đồng nghiệp ao ước.
VoteE0%
Hồ Ngọc Hà Hồ Ngọc Hà
Năm 2018, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những ngôi sao nắm trong tay những bản hợp đồng quảng cáo giá trị. Ngoài thu nhập từ công việc làm đại sứ cho một số nhãn hàng, gương mặt đại diện cho một thương hiệu thời trang lớn, Hồ Ngọc Hà còn kiếm bộn tiền thông qua lịch chạy show dày đặc. Đúng với đẳng cấp “Nữ hoàng giải trí”, mức cát-xê của giọng ca họ Hồ được nhiều người trong giới tiết lộ trong khoảng 7.000 – 10.000 USD.
VoteE0%
Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh
Nam ca sĩ Chạm khẽ tim anh một chút thôi có nguồn thu chính thông qua lịch chạy show ca nhạc, và bên cạnh đó trúng được một số hợp đồng quảng cáo có giá trị như điện thoại, xe gắn máy. Đó còn chưa kể đến loạt hit âm nhạc ấn tượng, trực tiếp mang lại nguồn thu từ nhạc chuông, nhạc chờ cho nam ca sĩ sinh năm 1988.
VoteE0%
Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng M-TP
Năm 2018, Sơn Tùng cũng là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của làng nhạc Việt. Ngoài công việc chạy show đều đặn, giọng ca Thái Bình còn kiếm bộn tiền thông qua công việc làm đại sứ cho một số nhãn hàng lớn như điện thoại, ứng dụng điện thoại, mặt hàng gia dụng… Mức thù lao các nhà tổ chức cũng như thương hiệu trả cho một ngôi sao hot như Sơn Tùng được cho rằng dừng ở con số… trên trời.
VoteE0%
Thanh Hằng Thanh Hằng
Sẽ là thiếu sót nếu bảng thống kê thu nhập năm nay thiếu Thanh Hằng. Với danh hiệu “vedette số một”, cái giá để Thanh Hằng xuất hiện trên sàn catwalk luôn đứng hàng đầu trong giới người mẫu. Ngoài ra trong năm nay, chân dài 1m12 còn trúng vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Mẹ chồng. Bên cạnh đó, Thanh Hằng tiếp tục củng cố được vị trí là một gương mặt thương hiệu sáng giá.
VoteE0%
Hương Tràm Hương Tràm
Có thể nói, 2017 là một năm “bội thu” đối với Hương Tràm, cô nàng liên tục thành công với những ca khúc hit “siêu khủng” như Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Em Gái Mưa… Đây chính là bước đệm giúp đưa cái tên Hương Tràm lên một “cấp bậc” mới trong năm 2018. Lịch lưu diễn, chạy show của cô gần như dày đặc và chẳng có khoảng thời gian trống.
VoteE0%
Soobin Hoàng Sơn Soobin Hoàng Sơn
Góp mặt trong “thống kê thu nhập khủng” năm nay còn có nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Cũng giống với Hương Tràm, nguồn thu chính của Soobin đến từ việc chạy show và “ăn hoa hồng” nhạc chuông, nhạc chờ thông qua một loạt bản hit đình đám. Trong năm nay, ngôi sao gốc Hà thành cũng trúng được một cơ số hợp đồng quảng cáo béo bở.
VoteE0%
Phạm Hương Phạm Hương
So với dàn người của showbiz Việt, Phạm Hương vẫn là tên tuổi hot hàng đầu. Chính vì thế, việc cô được các nhà tổ chức sự kiện mời chào với giá cát-xê cao là chuyện dễ hiểu. Ngoài ra, người đẹp Hải Phòng cũng đút hầu bao số tiền không nhỏ khi trở thành đại sứ cho khá nhiều thương hiệu trong năm nay.
VoteE0%
Đông Nhi Đông Nhi
Thu nhập của Đông Nhi trong năm 2018 được ước tính thông qua việc chạy show dày đặc, và đặc biệt là vai trò đại sứ thương hiệu của những nhãn hàng lớn. Cùng với việc nắm trong tay hàng chục bản hợp đồng quảng cáo béo bở cũng mang lại một nguồn thu nhập đáng kể.
VoteE0%

Ứng Cử Viên

BThêm Ứng Cử Viên
P