All Lists Newest Add List

Tưởng PUBG cũng giống như ngoài đời, cậu bé 13 tuổi nhảy từ tầng cao xuống và t.ử v.o.n.g

than truong

Cậu bé này đã chơi game PUBG quá lâu, không phân biệt rõ thực tế và thế giới ảo, dẫn đến hành vi mô phỏng nhảy lầu.

Hôm nay, cảnh sát địa phương đã ra kết luận về vụ án thương tâm của cậu bé Trung Quốc 13 tuổi rơi từ tầng cao xuống đất gặp nạ..n. Khả năng án hình sự đã bị loại trừ, kết luận đưa ra, đứa bé mất vì chơi game PUBG quá lâu, không phân biệt rõ thực tế và thế giới ảo, dẫn đến hành vi mô phỏng “nhảy lầu”.

Tựa game mang tên PUBG, hay còn được người chơi Trung Quốc gọi là “ăn gà” hiện đang là game online nhập vai chiến đấu có sức hút mạnh nhất nhì làng game Trung Quốc và các nhiều nước, bao gồm cả Việt Nam.

Buổi sáng trước khi chê’..t một ngày, cậu bé 13 tuổi Từ Cẩm đã hẹn bạn cùng chơi game này thâu đêm đến 3 giờ sáng hôm sau. Lúc 10 giờ tối, Từ Cẩm nhân lúc chị họ không chú ý, đem theo Ipad đi.

Nhưng lúc 12 giờ đêm, Từ Cẩm không nói tiếng nào mà out game, bạn cậu bé chơi thêm một lát nữa rồi đi ngủ. Sáng hôm sau gửi một tin nhắn thoại cho Từ Cẩm nhưng không nhận được hồi âm.

Hiện trường thương tâm vụ tai nạ..n đá..g tiế.c

Và trong hôm đó, 30/8, cảnh sát nhận được tin về cái chê’.t của cậu bé Từ Cẩm. Người thân, bạn bè đều vô cùng ngạc nhiên, vì bình thường Từ Cẩm luôn vui vẻ, hiểu chuyện, hôm xảy ra vụ việc cũng không hề có biểu hiện gì bất thường hay có gì buồn bực, bất mãn.

Mẹ của Tử Cẩm đau buồn chia sẻ

Được biết, mẹ của thiếu niên này tuyên bố với giới truyền thông sẽ kiện công ty game tới mức phá sản mới thôi.

Bà cho rằng trẻ con nói chung và Từ Cẩm nói riêng đều có sở thích mô phỏng, bắt chước lại các trò chơi. Trong game PUBG này, nhân vật có thể nhảy từ trên cao xuống, mà không bị làm sao. Mẹ Từ Cẩm nhận định, thiết đặt game thế này có khả năng sẽ khiến những đứa trẻ vị thành niên thiếu hiểu biết bị ngộ nhận.

Trong PUBG, người chơi có thể nhảy từ cửa sổ nhà cao tầng mà không sao.

Câu chuyện này giống như hồi chuông cảnh tỉnh cho hàng chục triệu phụ huynh nên sát sao hơn trong việc nuôi dậy con trẻ. Hãy cùng gửi những lời chia buồn chân thành nhất tới Mẹ và gia đình của Tử Cẩm đáng thương nhé.

Nguồn: Baidu News

Theo : https://quiznhe.com/tuong-pubg-cung-giong-nhu-ngoai-doi-cau-be-13-tuoi-nhay-tu-tang-cao-xuong-va-t-u-v-o-n-g-302823.html

The Top Ten

The Contenders

BAdd New Item

Related Lists


Thủ môn CLB Hải Phòng Đặng Văn Lâm trở thành trung tâm chế ảnh của cư dân mạng sau trận Việt Nam thắng 3-0 Lào Nữ sinh 16 tuổi qua đời sau khi dùng băng vệ sinh quá 2 tiếng không thay Từ một tấm ảnh chụp trộm, cô giáo tiểu học được "săn lùng" vì thân hình nóng bỏng Chân dung người mẹ trẻ n.ém con s.ơ si.nh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm Vừa khoe mặt baby búng ra filler, cô dâu 61 lại vội vàng đi làm tóc, nhìn tổng thể thấy sai sai sao ấy! 1 kg móng tay có giá 35 triệu, đắt hơn cả tôm hùm nhưng không ngờ nhiều người vẫn tranh nhau mua chỉ vì lý do này YouTube sập trên mọi nền tảng Cô dâu 62 tuổi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc mới trẻ trung như ở tuổi 40 Cầm bút bi chạy chơi, bé gái 4 tuổi bị bút đâm xuyên thấu ngực Quá đau lòng: Không được đồng ý mổ, thai phụ nhảy từ tầng 5 t.ự tử vì chịu đau quá lâu
P